NIỀM VUI CỦA NGƯỜI LÁI ĐÒ

Tháng 11 về trong gió lạnh se se, tháng 11 mang đến cho mỗi thầy cô giáo chúng tôi biết bao cảm xúc tuyệt vời. Là giáo viên, tôi và đồng nghiệp mình luôn tự hào vì được ví là “Kỹ sư tâm hồn”, là người kiến tạo tương lai. Nhưng theo tôi thì “nghề nghiệp không tạo nên sự cao quý cho con người mà chính con người mới tạo nên sự cao quý cho nghề nghiệp”. Bởi vậy , với cương vị của mình, mỗi giáo viên chúng tôi luôn tự rèn giũa bản thân, luôn trau dồi cả chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức người thầy để thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh. Mọi nỗ lực đều được ghi nhận , trường Tiểu học Lê Quý Đôn của chúng tôi là một trong những nhà trường có tỉ lệ giáo viên và học sinh đạt giỏi các cấp cao nhất nhì trong toàn huyện. Các cô giáo thực sự rạng rỡ như những đóa hoa trong ngày lễ hiến chương các nhà giáo.