TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG MÔI TRƯỜNG 2020.

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN HƯỞNG ỨNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG” NĂM 2020

Thực hiện công văn số 936/SGDĐT-CTTT của Sở GD&ĐT Lâm Đồng về việc tổ chức các hoạt động thuộc Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2020. Nhà trường đã chỉ đạo liên đội tổ chức buổi ngoại khóa hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2020, với sự tham gia của các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, CNV trong trường. Bằng những hành động rất nhỏ nhưng vô cùng có ý nghĩa đối với môi trường như: phân loại rác; hạn chế sử dụng đồ nhựa và túi nilon; không lãng phí đồ ăn, thức uống; trồng nhiều cây xanh, bảo vệ nguồn nước; bảo vệ môi trường, giữ gìn trường, lớp, cảnh quan xung quanh trường sạch sẽ, thu gom xử lý thải, khơi thông hệ thống thoát nước... các thầy cô giáo và các em học sinh đã góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của người dân vì môi trường, mang lại sự an toàn và sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường xanh – sạch – đẹp – văn minh, hãy chung tay bảo vệ hành tinh xanh bằng những việc làm nhỏ nhất!