TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA MỚI LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018.

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2020, tại trường mầm non Hoa Mai, trường tiểu học Lê Quý Đôn phối hợp với trường mầm non Hoa Mai tổ chức "Hội thảo giới thiệu Sách giáo khoa mới lớp 1 theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018"

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-PGDĐT ngày 16 tháng 6 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Bảo Lâm về việc "Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, chuẩn bị các điều kiện triển khai sách giáo khoa lớp 1, năm học 2019 - 2020".

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2020,  trường tiểu học Lê Quý Đôn phối hợp với trường mầm non Hoa Mai tổ chức "Hội thảo giới thiệu Sách giáo khoa mới lớp 1 theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018". Tham dự hội thảo có đồng chí Trần Văn Chuẩn - Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Quý Đôn; đồng chí Lê Thị Thanh Nhung - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Mai, cùng Ban giám hiệu của 2 trường, các cô giáo chủ nhiệm lớp lá trường MN Hoa Mai, các cô giáo sẽ chủ nhiệm lớp 1 năm học 2020 - 2021 trường TH Lê Quý Đôn, và gần 60 phụ huynh.

Đồng chí Phạm Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng trường MN Hoa Mai phát biểu khai mạc Hội thảo.

Đồng chí Trần Văn Chuẩn giới thiệu về chương trình GDPT 2018.

Đồng chí Đỗ Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng trường TH Lê Quý Đôn giới thiệu khái quát 5 bộ sách.

Sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 có 5 bộ được phê duyệt. Đó là:

“Kết nối tri thức với cuộc sống”,

“Chân trời sáng tạo”,

“Cùng học để phát triển năng lực”;

“Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam;

Bộ “Cánh diều” của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Một  số hình ảnh của buổi Hội thảo: